Buổi gặp gỡ, giao lưu đầy thú vị củaLiên đội Tiểu học Sài Sơn A với du học sinh trường Kent Ridge - Singapore

Thứ hai - 12/11/2018 21:00
Dưới tiết trời vào thu nhẹ nhàng, se lạnh, hôm nay, ngày 09 tháng 11 năm 2018, trường Tiểu học Sài Sơn A vinh dự được đón tiếp đoàn du học sinh trường Kent Ridge–Singapore tới thăm, giao lưu và học tập.
Dưới tiết trời vào thu nhẹ nhàng, se lạnh, hôm nay, ngày 09 tháng 11 năm 2018, trường Tiểu học Sài Sơn A vinh dự được đón tiếp đoàn du học sinh trường Kent RidgeSingapore tới thăm, giao lưu và học tập.
Qua quá trình hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội

(HanoiADC) trong việc tổ chức các buổi học ngoại khóa cho học sinh cũng như nhận thấy sự nhiệt tình, mến khách từ BGH nhà trường, các CBGV, NV và các em học sinh trong trường, đại diên trung tâm đã quyết định chọn trường Tiểu học Sài Sơn A là điểm đến cho các học sinh trườngKent Ridge – Singapore tới thăm, giao lưu và học tập. Với sự tham dự của 20 học sinh trường Kent Ridge – Singapore ở độ tuổi 15, 16 và 3 thầy cô, 1 trưởng đoàn cùng rất nhiều hoạt động thú vị thực sự là một chương trình giao lưu ý nghĩavà đáng nhớ.
Hình ảnh 1

Học sinh nhà trường đón đoàn trong sự chân tình, cởi mở.
Thầy Nguyễn Quang Thắng – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Hồng – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và ông  Lim Chye Ling – đại diện trường Kent Ridge – Singapore tặng hoa thân thiết.
Hình ảnh 2

Ngay sau khi gặp gỡ giữa Ban giám hiệu hai trường là các tiết mục văn nghệ do các thầy cô và học nhà trường biểu diễn, tiết mục nhảy Bachata sôi động của các thầy cô đã thu hút sự tham gia của đoàn du học sinh trên sân khấu.
Nhằm tạo sự thân thiết, cởi mở giữa học sinh hai nước, thành đoàn Hà Nội tổ chức chơi 1 số trò chơi nhỏ, hoạt động warm up để 2 bên học sinh có thể tham gia, những nụ cười, sự vui vẻ là không khí mà trò chơi mang lại.
Hình ảnh 3

Đoàn học sinh trường Kent Ridge đến giao lưu ngoài việc mang đến niềm vui qua các trò chơi còn học tập, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm học tập của mình với các em học sinh của liên đội bằng hoạt động chia thành 3 nhóm vào 3 lớp giao lưu tiếng Anh và học toán
Hình ảnh 4

Món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa mà đoàn trường Kent Ridge dành tặng cho trường là cùng với giáo viên mỹ thuật vẽ tranh tường cho thư viện trường mới. .
Hình ảnh 5

Hoạt động giao lưu giữa 2 trường ngoài việc giúp các em học sinh được tham gia những hoạt động giao lưu quốc tế, còn góp phần mang hình ảnh, sự hiếu khách của con người, đấtnướcViệt Nam nói chung và quê hương Sài Sơn nói riêng quảng bá rộng rãi hơn tới bạn bè nước ngoài.