LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SÀI SƠN A

Thứ sáu - 09/11/2018 19:29
LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SÀI SƠN A
Sau những ngày nghỉ Sau những ngày nghỉ cuối tuần, hôm nay thầy và trò trường tiểu họcSài Sơn A lại bắt đầu một tuần học mới. Tiết học đầu tiên trong tuần là tiết chào cờ.
Hình ảnh 1

Như thường lệ, sau khi nhận xét đánh giá chung hoạt động và công bố điểm thi đua tuần 4, cô Trịnh Thị Hồng Điệp – tổng phụ trách Đội đưa ra phương hướng họat động tuần tới và giới thiệu Ban chỉ huy Liên đội mới tới toàn trường.
Hình ảnh 2Buổi chào cờ nào cũng vậy, không thể thiếu phần nhận xét chung và những lời dặn dò của thầy Nguyễn Quang Thắng – Đảng ủy viên -Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
Tiếp đó, bạn Nguyễn Quỳnh Anh phát thanh măng non với bài tuyên truyền “Phòng chống bệnh chân-tay-miệng”.
Cuối buổi lễ là chương trình tặng quà của các mạnh thường quân tới 54 em học sinh nghèo trong toàn trường.
Hình ảnh 3
Vậy là tiết chào cờ đầu tuần đã kết thúc, một tuần học mới lại bắt đầu, chúc cho toàn Liên đội học tập hăng hái, sôi nổi, đạt nhiều thành tích cao.