ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SÀI SƠN A NHIỆM KÌ 2018-2019

Thứ sáu - 09/11/2018 20:34
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 - 2019, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 04/10, Liên đội trường Tiểu học Sài Sơn A đã vui mừng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2018 - 2019.
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SÀI SƠN A  NHIỆM KÌ 2018-2019
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 - 2019, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 04/10, Liên đội trường Tiểu học Sài Sơn A đã vui mừng tổ chức Đại hội Liên đội  nhiệm kì 2018 - 2019.
Đến dự với Đại hội có Cô Nguyễn Thị Hồng – Phó bí thư Chi bộ  Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thùy Trang – Bí thư chi đoàn nhà trường, Cô Trịnh Thị Hồng Điệp – Tổng phụ trách Đội cùng đông đủ các bạn Đội viên tiêu biểu trong toàn Liên đội.
 
Hình ảnh 1
Năm học vừa qua, Liên đội có nhiều thành tích rất đáng tự hào trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa.
Qua các phong trào cũng như hoạt động Đội, các bạn đội viên càng thêm đoàn kết, thân ái, giúp nhau cùng tiến bộ trong học tập. Chính điều đó đã tạo nên những kết quả đáng khích lệ trong các cuộc thi về văn hóa cũng như thể thao các cấp. Liên đội luôn nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục - Đào tạo Huyện Quốc Oai
Hình ảnh 2

Tại Đại hội năm nay, Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019 là thực hiện theo chủ đề năm học: Thiếu nhi thủ đô, học tập tốt, rèn luyện chăm.  Từ đó, Liên đội cũng đề ra nội dung, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể trong các chương trình công tác Đội cũng như phong trào thiếu nhi. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Nguyễn Thị Hồng – Phó bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích nổi bật của Liên đội. Cô còn ân cần dặn dò các bạn đội viên cũng như các em nhi đồng cần cố gắng, khắc phục các khó khăn để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới.
Hình ảnh 3

Cũng tại Đại hội, 11 gương mặt tiêu biểu xuất sắc nhất, có đầy đủ sức khỏe, năng lực và phẩm chất đã được lựa chọn vào Ban chỉ huy Liên đội mới. Đây chính là những nhân tố điển hình, hạt nhân nòng cốt trong công tác Đội cùng với giáo viên Tổng phụ trách Đội đưa Liên đội ngày càng vững mạnh hơn trong năm học này.
Hình ảnh 4

 
Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi và đầy quyết tâm.  Chúng ta tin rằng, với thành công của Đại hội Liên đội; sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực của Ban chỉ huy Liên đội mới, những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Hi vọng Liên đội trườngTiểuhọcSài Sơn A sẽ có một năm học gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu Liên đội mạnh cấp Huyện.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 133 | lượt tải:37
Hỗ trợ khách hàng
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
1
2
3
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây