Lưu ý đối với vòng thi các cấp Violympic năm học 2018-2019

Thứ bảy - 29/12/2018 09:56
Lưu ý đối với vòng thi các cấp Violympic năm học 2018-2019

Vòng thi các cấp trường, quận/huyện, tỉnh/thành phố được mở ra nhằm mục đích giúp các đơn vị đánh giá năng lực học sinh trong cấp của mình.

Đối với các đơn vị có sự chỉ đạo từ Sở GD, Phòng GD thì thực hiện sắp xếp ca thi cũng như tổ chức theo sự chỉ đạo của Sở, Phòng GD.    

Đối với những đơn vị không có sự chỉ đạo từ Sở, Phòng GD có thể tự tổ chức tham gia toàn bộ 3 vòng thi các cấp để đánh giá học sinh, hoặc cho các em học sinh tham gia thi tự do sau các ngày tổ chức thi chính thức.

Các đơn vị tham gia tổ chức thi chính thức theo ca thi của BTC cần tạo tài khoản giáo viên và tạo mã thi để quản lý học sinh.

Lưu ý: Khi tạo mã thi cần tạo mã đúng với cấp thi tương ứng (Ví dụ: Thi cấp trường (Vòng 7) phải tạo mã thi cấp trường, thi cấp quận/huyện (Vòng 8) phải tạo mã thi cấp quận/huyện…)

Cập nhật các phiên bản mới nhất cho các trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc để tránh các hiện tượng không hiển thị đầy đủ bài thi. Hướng dẫn cập nhật tại đây.

Trong quá trình làm bài thi nếu xảy ra sự cố về đường truyền Internet, học sinh không được đăng xuất khỏi tài khoản. Có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+ F5 để load lại trang thi hoặc liên hệ trực tiếp với BTC để được hỗ trợ kịp thời.        

Thời gian thi của Vòng thi các cấp được tính từ thời điểm mở ca thi và không cộng thời gian khi xảy ra sự cố.

Các bạn học sinh lưu ý:

  • Chỉnh sửa đúng các thông tin cá nhân.
  • Trong quá trình làm bài thi, không để tài khoản bị đăng nhập tại máy tính khác. Nếu xảy ra hiện tượng này, tài khoản thi sẽ bị khóa do hệ thống ghi nhận có sự gian lận.
  • Điều kiện để làm bài thi leo dốc (bài số 3) là học sinh cần vượt qua hai game thi đầu với tổng số điểm từ 100 trở lên.

Mỗi một vòng thi các cấp sẽ được tổ chức trong 02 ngày. Mỗi ngày sẽ có 02 ca thi cho mỗi khối lớp (01 ca thi buổi sáng, và 01 ca thi buổi chiều) theo lịch cụ thể bên dưới. Các đơn vị tự lựa chọn và sắp xếp ca thi phù hợp với số lượng học sinh và cơ sở vật chất của đơn vị mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 126 | lượt tải:33
Hỗ trợ khách hàng
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
1
2
3
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây